Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng được hiểu rằng khi bạn truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào, hình ảnh nào của trang web hay trang thôn tin điện tử, từ đó khẳng định rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với những việc tuân thủ những quy đinh của điều khoản sử dụng, và ngược lại khi bạn không sử dụng trang thông tin điện tử ,hay bất kỳ trang web nào đều chứng tỏ rằng bạn không nhất trí với bất kỳ điều khoản. Trang web chính thức của công ty sản xuất bồn composite VIETCOMPOSITE, đã công bố chính thức trong việc đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên web đến người sử dụng. Và trang web đảm bảo rằng, những thông tin, hình ảnh, và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website đều tuân thủ nững quy định pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bản quyền và thương hiệu.

Thể hiện thông qua những tuyên bố các quyền sở hữu trí tuệ của VIETCOMPOSITE đối với những đối tượng thể hiện trên website. Trang web điều khonar sử dụng của VIETCOMPOSITE  và những nội dung của website, với những văn bản, thiết kế đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code, không giới hạn về mẫu mã, loại hình đều thuộc bản quyền của VIETCOMPOSITE, hoặc bên cấp phép thứ ba cấp phép cho VIETCOMPOSITE. Và vì thế, với rất nhiều trang web khi người sử dụng truy cập vào có thể nhìn thấy với dòng chữ bằng tiếng Anh “© 2015 Copyright by VIETCOMPOSITE Corp. All rights reserved”.

Hơn nữa, VIETCOMPOSITE cũng đang khẳng định bất kỳ nội dung thuộc website bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm , kiểu dáng sản phẩm, đều thuộc quyền sỡ hữu của VIETCOMPOSITE và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. Việc xâm phậm quyền cảu VIETCOMPOSITE, được thể hiện thông qua những hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đỗi, phân phối, xuất bản, lưu thông, hay bất kỳ mục đích nào khác vì thương mại, mà lại không nhận được sự chấp thuận trước bằng văn bản của VIETCOMPOSITE. Và với những xâm phạm trên VIETCOMPOSITE đều có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại nếu có.

Nội dung

Bàn về trách nhiệm và quyền của VIETCOMPOSITE, về quyền, VIETCOMPOSITE thể hiện đầy đủ những quyền cơ bản bao gồm: Quyền thay đổi hay chấm dứt những nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng, điều này có thể khiến nhiều người sử dụng cảm thây không thoải mái. Thứ hai, VIETCOMPOSITE có quyền thực hiện những biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép, hoặc các sửa đổi trái phép, tiết lộ hay phá hủy thông tin trên website. Về quyền lợi này, đồng nghĩa với việc thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/ thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của VIETCOMPOSITE khi sử dụng website, và VIETCOMPOSITE sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hay liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website. Và với quyền này, các thông tin cá nhân như địa chỉ, email,  số điện thoại của người sử dụng website ( và những thông tin này được người sử dụng tự nguyện cung cấp sau khi xem xét những chính sách bảo mật và chấp nhận sử dụng trang web) có thể sử dụng cho nội bộ, với mục đích chính đáng là  nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của VIETCOMPOSITE.  Và để người sử dụng an toàn khi sử dụng, thì VIETCOMPOSITE luôn cam kết trong việc không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Và người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi truy cập trang web bởi đã được trang bị những tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Vì thế với một cam kết chắc chắn khó mà VIETCOMPOSITE có thể đưa ra với người sử dụng với những thông tin người dùng cung cấp, cố gắng bảo mật tuyệt đối và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có những truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Và đính chính rằng, những thông tin cá nhân, riêng tư được đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, và VIETCOMPOSITE có quyền sử dụng hay chuyền tải cho bất kỳ mục đích nào khác. Thứ ba, VIETCOMPOSITE có quyền sử dụng bất kỳ ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đưa lên website cho các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất, hay tiếp thị sản phẩm, và VIETCOMPOSITE sẽ không thực hiện việc bồi thường hay thưởng cho người đã cung cấp. Vì thế, người sử dụng trang web phải thông minh trong việc truy cập dữ liệu, đảm bảo và thực hiện những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụg của bạn, đồng nghĩa với việc VIETCOMPOSITE sẽ không vi phạm bất kỳ quyền lợi nào của bên thứ ba. Thứ tư, VIETCOMPOSITE có quyền từ chối một số tài liệu mà bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

Bàn về quyền và trách nhiệm của người sử dụng, cần chú ý những điểm quan trọng khi truy cập sử dụng trang web.

Người sử dụng được quyền xem, chiết xuất những thông tin trên website ( thông qua việc in, tải, chuyển tải,…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng lại bị giới hạn với mục đích cá nhân và phi thương mại, với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền  : “©2015 Copyright by VIETCOMPOSITE Corp”. và để được quyền sử dụng như vậy, người sử dụng phải đảm bảo tuân thủ theo pháp luật, và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của VIETCOMPOSITE, tuyệt đối không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác, không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của VIETCOMPOSITE. Và thông qua những quyền của VIETCOMPOSITE đã cung cấp, bạn nên hiểu rõ rằng  và chấp nhận VIETCOMPOSITE, các công ty thành viên, đơn vị trực thuộc hay các nhân viên VIETCOMPOSITE không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, cho phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì. Với người sử dụng, không chấp thuận với những điều khoản nào hay những điều khoản sử dụng thông tin trên website thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/ sử dụng thông tin trên website.

Điều khoản chung.

Được thực hiện dưới những  điều luận của pháp luật Việt Nam, với điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

VIETCOMPOSITE luôn mong muốn người sử dụng dẽ hài lòng khi truy cập vào trang web, và luôn hoan nghênh những ý kiến/ đóng góp của bạn về nội dung website, với những dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban TRuyền thông của VIETCOMPOSITE. Với những thông báo và điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa VIETCOMPOSITE và ban liên quan đến việc sử dụng những thông tin trên website. Nôi dung thông báo sẽ được thông tin đến người sử dụng bằng cách cập nhận lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi những quy định ràng buộc khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả, và an toàn khi sử dụng. Người dùng thông thái là luôn luôn biết và hiểu những gì chúng ta đang sử dụng hằng ngày, và chấp nhận khi thỏa thuận những điều khoản sử dụng của VIETCOMPOSITE.